Truyện gì cũng có

Thông báo

Bạn đọc chú ý không nên disable javascript trên trình duyệt nhé, nếu không thì sẽ bị lỗi hiển thị đấy!

(kienvang)

Nương tử vi phu bị người bắt nạt

Tác giả: Dạ Cát Tường Nguồn: http://thukyquan.wordpress.com/truyen-hien-dai/tran-bao-vo-yeu-tha-hai-hoang-hau/ Convert : Rich92 Editor + beta : Tiêu Phương Phương + Hứa Thư Kỳ Thể loại : Xuyên không , Siêu sủng , Sắc , Sạch , Phúc hắc, HE Số chương: 117 chương  Tình trạng bản gốc : Hoàn Tình trạng..
Nương tử vi phu bị người bắt nạt Nương tử vi phu bị người bắt nạt
810 147
Tác giả: Dạ Cát Tường Nguồn: http://thukyquan.wordpress.com/truyen-hien-dai/tran-bao-vo-yeu-tha-hai-hoang-hau/ Convert : Rich92 Editor + beta : Tiêu Phương Phương + Hứa Thư Kỳ Thể loại : Xuyên không , Siêu sủng , Sắc , Sạch , Phúc hắc, HE Số chương: 117 chương  Tình trạng bản gốc : Hoàn Tình trạng..

Nương tử vi phu bị người bắt nạt

Tác giả: Dạ Cát Tường

Lượt xem:
 16.764
Tổng mục:
 114
Tình trạng:
 Còn tiếp
Cập nhật:
 13/12/2013
Thể loại:
Nương tử vi phu bị người bắt nạt

Tác giả: Dạ Cát Tường

Nguồn: http://thukyquan.wordpress.com/truyen-hien-dai/tran-bao-vo-yeu-tha-hai-hoang-hau/

Convert : Rich92

Editor + beta : Tiêu Phương Phương + Hứa Thư Kỳ

Thể loại : Xuyên không , Siêu sủng , Sắc , Sạch , Phúc hắc, HE

Số chương: 117 chương

 Tình trạng bản gốc : Hoàn

Tình trạng edit : vừa đọc vừa chém (^-^)

°¤° Văn án °¤°

Đại đường hôn lễ. 

“Ta gọi là Long Trác Việt, về sau có thể làm tỷ muội tốt với ngươi được không?” Nam tử ánh mắt phát sáng lấp lánh chớp chớp, trên mặt xấu xí kinh khủng cười lên làm người ta cực kì khó coi.

“Thật sự có thể cùng ngươi làm tỷ muội tốt sao, thật tốt quá, tiểu Việt Việt.” Nữ tử vén khăn voan đỏ lên, dung nhan khuynh thành kinh diễm tràn đầy kích động cầm tay hắn, lắc lư qua lại.

“…” Mọi người tham gia hôn lễ nhất thời té xỉu!

Nhan Noãn mơ màng tỉnh lại với trang phục đỏ thẫm yêu kiều bên trong kiệu hoa, bị người thiết kế gả cho một kẻ nửa người nửa yêu trong truyền thuyết, dung mạo giống như quỷ lại là một tên ngốc vô cùng kinh khủng

Thế nhưng ở trong phòng tân hôn của nàng, sao lại có nam nhân ngồi cạnh bàn tựa như tiên nhân từ trong tranh bước ra, hắn là ai???

Người ta xuyên qua làm vương phi, đấu di nương, huấn tiểu thiếp, chỉnh ác phu, sống được vui vẻ ung dung tự tại.

Nàng cũng xuyên qua làm vương phi, lại cùng vương gia phu quân ở bái đường sau khi kết thúc lại thành hảo tỷ muội.

Phu quân người ta là cầm đao thương kiếm côn, võ công thiên hạ vô địch

Phu quân nhà nàng là lấy thêu hoa ngân châm, kĩ thuật thiên hạ vô song

Phu quân người ta là nam nhi có lệ không dễ rơi

Phu quân nhà nàng gương mặt lúc nào cũng đầm đìa nước mắt, khăn tay thay đổi hết cái này đến cái khác, cả ngày một bộ hoa lệ mang vũ trạng: “Nương tử, vi phu bị người khi dễ !”

Đoạn ngắn nhất

“A, Noãn Noãn, nơi này của ngươi vì sao lại phình, mềm, lại còn rất dễ chịu nha, Còn của ta sao lại bằng phẳng như thế?” Mỗ nam tay áo rộng thùng thình đặt bàn tay ở trước ngực mỗ nữ, tò mò hỏi, con ngươi đen thuần khiết như tiểu bạch thỏ trong sáng vô tội.

*Mỗ nữ sắc mặt tối đen giống như than, gân xanh trên trán nổi lên, mãnh liệt nâng tay đem nam nhân cao lớn ném ra ngoài, phát ra âm thanh giận dữ trầm trọng: “Long Trác Việt, ngươi là tên biến thái, đi tìm chết đi.”

“Noãn Noãn, chỉ là kiểm tra ngực sao lại tức giận rồi, nếu không ta cho ngươi sờ lại nè, muốn sờ như thế nào thì sờ, sờ bao lâu cũng được nha, nói xong tay chân lưu loát đem quần áo của mình cởi bỏ, lộ ra bờ ngực bóng loáng tráng kiện…

*Mỗ = nào đó , vd: mỗ nữ là nữ tử nào đó. (Mình muốn để nguyên như vậy cho câu văn hay hơn nha ^^ ! )

Đoạn ngắn nhị:

Mỗ đêm say rượu

“Ô… Ô ô ô, ngươi đáng giận, tối hôm qua khi dễ người ta, ô ô ô.” Mỗ nam tránh ở gốc giường , cắn chăn, nước mắt thi nhau ngã nhào trên mặt tuấn mỹ, rung động lòng người.

“Việt Việt, yên tâm, ta sẽ có trách nhiệm đối với ngươi.” Mỗ nữ vỗ vai hắn run run, khóc không ra nước mắt, ra vẻ giống như là nàng vừa mới bị chịu thiệt

“Thật, thật sao? Ngươi cam đoan về sau chỉ đối tốt một mình ta, chỉ thương yêu một mình ta, chỉ nhìn một mình ta ?”

“Ta cam đoan, về sau chỉ thương yêu Việt Việt, chỉ nhìn Việt Việt, chỉ đối tốt với Việt Việt .” Mỗ nữ đưa ngón tay lên thề, lại thấy có cảm giác lạ giống như mình bị gài bẫy tự vào miệng sói a .. (=.=)

Nàng không có phát hiện, mỗ nam kia trốn ở góc phòng như tiểu bạch thỏ, khí trời sương mù trong mắt mỗ nam dường như hiện lên một tia giảo hoạt


Chương mới nhất